Các loại giấy decal dùng để in tem nhãn vạch

Lượt xem: 1451

Các loại giấy decal dùng để in tem nhãn mã vạch

Doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của giấy in mã vạch ảnh hưởng đến chất lượng in ra sao. Nếu chọn phải giấy in kém chất lượng,dù sử dụng mực in tốt hay máy in xịn cũng không thể cứu vãn tình hình. Vi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp các doanh nghiệp an tâm hoàn toàn về việc chọn mua giấy decal in mã vạch có chất lượng tốt.

Sau đây Mã Vạch Hưng Phát xin giới thiệu đến các bạn những giấy in mã vạch được dung nhiều trên thị trường.

♦ Giấy decal AL thường (Chất liệu: Fascoat Plus)
    Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…
Sản phẩm tiêu biểu: AW0269…

♦ Giấy decal AL mặt bóng (Chất liệu: High Gloss Paper)
    Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao…Sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm sứ….
Sản phẩm tiêu biểu: AW0153…

♦ Giấy decal vellum (Chất liệu: Vellum Elite)
   Đặc điểm: Giấy màu trắng mờ, xé rách, bề mặt hơi nhám. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Sử dụng trong các nghành may mặc, nhà sách, vận tải….
Sản phẩm tiêu biểu: AW0289…

♦ Giấy decal bán cảm nhiệt (Chất liệu: Premium Transtherm)
   Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Trong thành phần có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax,Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao…Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)
Sản phẩm tiêu biểu: AW0063…

Giấy in tem nhãn mã vạch

♦ Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp (Chất liệu: Multitherm Plus)
   Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí (không dùng ribbon), nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao.
Sản phẩm tiêu biểu: NW0028, NW0029…

♦ Decal nhựa (Chất liệu: Synthetic Paper)
    Đặc điểm: Giấy trắng hơi ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), bề mặt nhẵn. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … Sử dụng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Sản phẩm tiêu biểu: BW0153, SY08, SY19…

♦ Decal màng (film): Chất liệu: PE 85 Top Trans
    Đặc điểm: Màng film trong suốt (nhiều loại), có keo, mặt trơn bóng. Sử dụng tốt với mực Resin cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, không phai … Sử dụng trong các nghành nhựa, gốm sứ, thủy tinh, nhôm kính….
Sản phẩm tiêu biểu: BW0064, BW0065…

♦ Decal nhôm (xi bạc): Chất liệu: Silver Foil, Silver Void PET…
   Đặc điểm: Dai, cứng, xé rách và không rách, mặt bóng màu bạc hay vàng (nhiều loại). Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai, không xước… Đặc biệt dùng in tem nhãn trong các nghành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy…
Sản phẩm tiêu biểu: MZ0170, MZ0151…

♦ Tem vải (Chất liệu: Polyester, vinyl, tafeta…)
Sử dụng với mực Wax/Resin, đặc biệt là Resin. Thường dùng trong nghành may mặc, thời trang (tem size, mác áo…)

♦ Giấy Couché
Đặc điểm: Màu trắng, trơn láng, không keo, bế đục lỗ hoặc không đục lỗ. Sử dụng tốt cho các loại mực Wax, Wax/Resin, dùng in các nghành vận tải, may mặc (in vé, tem nhãn, thẻ treo….. )