Cung cấp giấy in vạch, decal in tem nhãn vạch, bế gia công tem nhãn giá rẻ

Lượt xem: 2087

Cung cấp giấy in mã vạch, decal in tem nhãn mã vạch, bế gia công tem nhãn giá rẻ

Ngày nay việc sử dụng tem nhãn mã vạch dán lên hàng hóa ngày càng nhiều và phổ biến. tùy vào ngành nghề kinh doanh của mỗi công ty họ chọn những loại giấy decal phù hợp nhằm phát huy quản bá sản phẩm nhanh nhất cho người tiêu dùng thông qua in các loại tem nhãn, cũng như tối ưu hóa chi phí kinh doanh.

Hiện nay in tem nhãn bằng công nghệ mã vạch phát triển rầm rộ nắm bắt được vấn đề đó chúng tôi là 1 trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy in tem nhãn mã vạch và phân phối các sản phẩm mực in, máy in và các thiết bị liên quan đến công nghệ mã vạch.

Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các loại giấy in mã vạch được ứng dụng nhiều qua đó các bạn sẽ tự nhận thấy những loại giấy in nào sẽ phù hợp để ứng dụng cho hàng hóa của chính các bạn.

Giấy in tem nhãn mã vạch có những chất liệu nào?

Decal giấy (decal thường)

Đây là chất liệu dùng để in phổ biến nhất hiện nay nó có giá thành rẻ và dùng mực in cũng ở mức độ trung bình vì vậy khi đầu tư các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Quy cách phổ biến là dạng cuộn với nhiều khổ giấy khác nhau (40mm, 50mm, 75mm, 95mm, 105mm, 110mm, 150mm). Tem decal giấy được bế 1 hàng 1, 2, 3 hoặc 4 tem/hàng để ứng dụng linh hoạt và rộng rãi trong kinh doanh bán lẻ (siêu thị, cửa hàng thực phẩm, shop thời trang, quản lý kho bãi, logistics giao nhận, y tế…). Mực in mã vạch phổ dụng cho decal giấy là mực wax. Bạn cũng có thể sử dụng loại mực khác là wax/resin hoặc mực có chất lượng cao cấp hơn.

Decal nhựa PVC

Là loại tem nhãn bằng chất liệu polyester có độ bền cao, dẻo dai, xé không rách, chống trầy xước… nên được dùng để dán lên những hàng hóa chiu nhiều ma sát trong quá trình lưu thông (tem hàng không). Tính dẻo dai của tem nhựa PVC cũng được các tiệm vàng bạc trang sức sử dụng để in tem nhãn mã vạch (tem vàng, tem nữ trang, tem trang sức, tem tiệm vàng). Mực in mã vạch sử dụng với decal PVC thường là loại mực wax-resin hoặc resin.

Giấy decal satin (chất liệu vải satin) được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, da giầy để chứa thông tin, quy cách, chỉ dẫn, khuyến cáo… cho sản phẩm. Chất liệu tem nhãn vải satin có tính mềm dẻo, có thể chịu được nhiều lần giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng, bong tróc hay phai màu. Thông thường, loại mực in sử dụng cho tem vải satin thường là loại có chất lượng cực tốt.

Decal xi bạc được dùng rộng rãi trong các lãnh vực sản xuất, đặc biệt là ngành điện tử, cơ khí… Tem mạ bạc, mạ thiếc gắn lên máy móc thiết bị lưu thông tại nhiều môi trường khác nhau (ma sát, nóng, ẩm ướt, dung môi, hoá chất…). Trong khi đó, thông số kỹ thuật trên tem đòi hỏi phải luôn rõ ràng trong suốt vòng đời sản phẩm để người dùng sử dụng sản phẩm đúng cách hoặc phục vụ công tác bảo hành, sửa chữa… Chính vì vậy, chất lượng của loại mực in lên tem xi bạc phải cực tốt bất chấp các điều kiện môi trường bất lợi.

Khác với giấy cảm nhiệt, decal chuyển nhiệt có chất liệu đa dạng, lại in được với nhiều loại mực ribbon khác nhau, làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm, qua đó giúp cho doanh nghiệp ứng dụng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ tình trạng “giá kệ” sang trạng thái “giỏ hàng” của sản phẩm.

 Phân loại decal in tem nhãn mã vạch theo đặc tính

Keo vĩnh cửu (permanent adhesive) có độ bám dính tốt trên mọi bề mặt thông thường từ giấy nylon đến bìa các tông.

Keo đông lạnh (freezer adhesive) là loại keo đặc biệt để dán lên các sản phẩm được bảo quản trong môi trường đông lạnh.

Keo bóc được (keo removable/remove) có độ bám dính tương đối tốt nhưng vẫn có khả năng bóc tách khỏi bề mặt mà không để lại vết keo, ngay cả khi tem đã được dán từ lâu.

Tem nhám (semi gloss paper) – Loại tem chuyển nhiệt có độ bóng vừa phải, độ bám mực tốt, được sử dụng rộng rãi trên tất cả các phân khúc thị trường.