Cung cấp giấy in tem vạch mực in vạch chất lượng

Lượt xem: 2328

Cung cấp giấy in tem mã vạch và mực in mã vạch chất lượng

Mã vạch Hưng Phát chuyên cung cấp các loại giấy in tem nhãn mã vạch và mực in mã vạch chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi có thừa kinh nghiệm tư vấn cho quý khách hàng cách chọn mua giấy in và mực in sao cho phù hợp với nhu cầu in ấn tem nhãn của quý khách.

Mã vạch được in trực tiếp trên bao bì hoặc in qua tem nhãn thì không còn xa lạ với người tiêu dùng. Chúng được áp dụng rất rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau như may mặc, thực phẩm, điện tử, gốm sứ, gỗ... Hiện nay mã vạch được ứng dụng nhiều trong y tế tại các bệnh viện. Chi phí đầu tư rất thấp nhưng đem lại hiệu quả cao. Vì vậy các công ty đều áp dụng để phục vụ cho quản lý nhanh chóng và chính xác hơn.

Các loại giấy decal in mã vạch hiện nay như Fasson, UP, đây là hai thương hiệu được khách hàng quan tâm đến nhiều, riêng phần mực in mã vạch thì có 3 loại mực in cơ bản như Ribbon Wax, Ribbon Wax Premium, Ribbon Resin được cắt theo nhiều kích thước và chiều dài khác nhau.

Chất liệu giấy in và kích thước làm theo yêu cầu khách hàng

Khi quý khách hàng đặt giấy in tem mã vạch chúng tôi luôn luôn làm theo yêu cầu về chất liệu và kích thước sản phẩm. từ chất liệu giấy thường cho đến loại giấy cao cấp và các kích thước nhỏ nhất và đên kích thước lớn nhất đảm bảo đúng chất liệu và kích thước 100% như yêu cầu.

Chất liệu giấy in tem mã vạch loại thông dụng thường có bề mặt trắng bóng, xé rách, khi gặp môi trường ẩm ướt nó có thể bong tróc. Nhưng đầy là loại được áp dụng nhiều nất trên thị trường hầu như các công ty họ đều sử dụng nhiều loại giấy in tem nhãn này. Vì giá thành của nó rất thấp và in được các loại mực in mã vạch.

Giấy in tem nhãn mã vạch

Chất liệu giấy xé không rách hay còn gọi là decal PVC nó có đặc tính xé không rách, không bị thấm nước được ứng dụng nhiều trong những môi trường ẩm ướt và môi trường hóa chất như các mặt hàng đông lạnh, dán lên các sản phẩm hóa chất, dung môi. Riêng giấy decal xi bạc ngoài những tính năng nói trên nó còn có bao phủ một lớp kim loại mỏng có khả năng chống âm gần như tuyệt đối

Các khổ và chiều dài cuộn mực in mã vạch theo đơn đặt hàng

Thông thường có một số công ty họ chỉ cung cấp được kích thước chuẩn và chiều dài của cuộn mực. Riêng Mã Vạch Hưng Phát của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các kích thước nhỏ nhất cho tới lơn nhất và chiều theo yêu cầu.

Ngoài khổ mực chuẩn 110 x 300 chúng tôi còn làm các khổ mực in như 20 x 300, 30 x 300, 60 x 300, 70 x 300, 80 x 300, 90 x 300, 145 x 300, 170 x 300…còn chiều dài có từ 75m, 100m, 300m, và 450m. Hầu như máy in hiện này đều sử dụng cuộn mực in có chiều là 300m.

Hiện nay mực in mã vạch có 3 loại cơ bản thường được dùng nhiều như Wax, Wax Resin, Resin. Trước khi các bạn chọn mua một loại mực in thì điều đầu tiên phải xác định được chất liệu giấy và xác định trước khi in tem đó có cần độ bám trung bình hay là cao có như vậy bạn mới chọn được loại mực in phù hợp. Ví dụ khi các bạn mua mực in giá cao tiền khi in trên chất liệu không phù hợp cũng không cho chất lượng bản in tốt nhất, không những vậy các loại mực in đắt tiền khi in cần phải chỉnh nhiệt độ cao, khi đó tuổi thọ đầu in của máy in sẽ giảm.

 

Mực in mã vạch

Cần lưu ý những vấn đề khi chọn mua giấy in và mực in

- Đối với giấy in các bạn cần xác định được mình dùng trong môi trường như thế nào.

- Bao bì hoặc sản phẩm khi dán tem có cần chất liệu tốt hay loại bình thường là được

- Đối với mực in các bạn chỉ cần xác định được chất liệu cần in và yêu cầu độ bám là có thể chọn mua được mực in mã vạch

Mã Vạch Hưng Phát là một công ty đi đầu trong việc cung cấp các loại giấy in tem mã vạchmực in mã vạch. Khi đến với chúng tôi bảo đảm 100% là các bạn đã chọn đúng nhà cung cấp có uy tin về mặt chất lượng và giá thành sản phẩm. Đên với chúng tôi quý khách có những lợi ích như sau.

- Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm rất rõ rang

- Các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình và chu đáo

- Trước khi mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ gửi mẫu cho các bạn dùng thử cho đến khi nào các sản phẩm đó đúng như yêu cầu của các bạn

- Về phần giá thì hãy yên tâm không nơi nào có giá rẻ hơn chúng tôi

Mọi thông tin các bạn hãy gọi qua số điện thoại và truy cập vào hệ thống website của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hotline: 0914.383.393

Website: www.mavachhungphat.comwww.mavachhungphat.vn