Mực in vạch wax resin Ribbon in vạch wax resin Vạch Hưng Phát

Lượt xem: 1307

Mực in mã vạch wax resin – Ribbon in mã vạch wax resin – Mã Vạch Hưng Phát

Khi nói tới mực in mã vạch thì chúng ta không thể nhắc tới mực in mã vạch wax resin nó là loại mực in có chất lượng tốt hơn so với mực in mã vạch wax. Do có một số khách hàng yêu cầu loại mực có chất lượng về độ bám và độ sắc nét thì họ hay chọn loại mực in mã vạch wax resin

Tuy nhiên khi các bạn sử dụng loại mực in mã vạch wax resin thường giá thành cao hơn so với mực in thông dụng, cho nên khi các bạn đầu tư thì chi phí sẽ cao hơn lúc đó giá thành sản phẩm của một con tem sẽ đôn cao hơn làm ảnh hưởng đến giá chung của sản phẩm. Để giúp các bạn giải quyết được bài toán này về mặt chi phí những vẫn luôn đảm bảo chất lượng chúng tôi có những giải pháp như sau.

Trong thị trường mực in hiện tại ở Việt Nam hầu như các loại mực in được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành rẻ không phải vì lý do nào đó. Nếu các bạn nào thường sử dụng mực in thì sẽ biết được các thương hiệu mự in mã vạch nổi tiếng khác như ITW, Ricoh, Zebra…) không có lý do nào họ họ lại không cạnh tranh nổi với các thương hiệu đến từ Trung Quốc. sự khác biệt lớn nhất ở đây là về công nghệ sản xuất. các thương hiệu nổi tiếng họ đều dung công nghệ độc quyền của riêng họ cho các loại mực in, đặc biệt là công nghệ lớp sơn phủ mặt sau của mực in (mặt không có mực) với mục đích chính là bảo vệ đầu in không bị trầy xước. các loại công nghệ này đều được sản xuất đăng ký độc quyền.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm mực in cho nhiều khách hàng chúng tôi đều trải qua các bước như.

Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ từng loại mực của những thương hiệu khác nhau

Hướng dẫn khách hàng in thử các loại mực trên những máy in mã vạch hiện đại của chúng tôi.

Có một số khách hàng vì vấn đề giá cả họ họ quyết định sử dụng các loại mực in của các thương hiệu Trung Quốc.

Vậy mực in mã vạch wax resin giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu cung cấp.

Chúng tôi xin thông báo đến tất cả các khách hàng hiện nay Mã Vạch Hưng Phát của chúng tôi đang là đại lý chính của các loại mực in đến từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ những quốc gia khác nhau. Trước khi bán sản phẩm ra thị trường chúng tôi đã in thử nghiệm các loại mực in mã vạch wax resin trên những chất liệu giấy khác nhau. Vì vậy các bạn cứ yên tâm và sử dụng nhé. Chúng tôi luôn chắc chắn một điều là hàng của chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng là 100%

Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ có những sản phẩm mực in tốt nhất.

Hotline: 0914.383.393 Mr Trâm

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.mavachhungphat.vn – www.mavachhungphat.com