Phân phối mực in vạch, mực in vạch giá rẻ trên toàn quốc

Lượt xem: 1452

Cách chọn mua mực in mã vạch tốt để đảm bảo cho máy in và nâng cao chất tem nhãn

Trong việc in ấn tem nhãn, ngoài chất lượng máy in ra thì chất lượng của mực in cũng đóng vai trò quan trọng. Mực in có tốt mới tạo ra được tem nhãn rõ nét, độ bền cao. Vì thế người dùng không nên chọn mực in một cách sơ sài mà phải tìm đến các hãng cung cấp mực in chất lượng cao và giá cả tốt nhất.

Để làm sao phân biệt được mực in nào có chất lượng tốt thì bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách phân biệt chất lượng mực in mã vạch.

Ribbon in mã vạch

Mực in mã vạch là gì? Như thế nào gọi là mực in có chất lượng tốt?

Mực in mã vạch là loại mực in chuyên dụng dành cho các dòng máy in tem nhãn. Do mực thường được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên còn có tên gọi khác là ribbon mã vạch hay ruy băng mã vạch. Có nhiều loại mực in mã vạch để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng như mực wax, mực wax/resinmực resin. Người dùng tùy theo nhu cầu sản xuất của mình mà chọn loại mực in phù hợp.

 Ribbon Wax: là chất liệu mực thông thường, được cấu tạo bằng sáp. Mực này phù hợp với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Thường được ứng dụng nhiều trong môi trường siêu thị, văn phòng và kho bãi.

 Ribbon Wax/Resin: là chất liệu mực cao cấp hơn mực Wax, được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa, khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Mực này phù hợp trong môi trường đông lạnh kèm với decal PVC.

Ribbon Resin: là chất liệu mực cao cấp nhất của mực in mã vạch. Được cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan rất chậm trong dung môi (cồn, xăng…). Ứng dụng loại này thường trong các môi trường yêu cầu chất lượng cao, thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Thường được đi kèm với decal PVC và decal xi kim loại.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp mực in, nếu không chú ý khi lựa chọn thì người mua sẽ mua phải mực in mã vạch không đảm bảo chất lượng, gây nhiều tổn thất trong kinh doanh. Để tránh tình trạng này, người mua nên chọn mực in ở những cơ sở uy tín phân phối mực in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng như Zebra, ITW, RICOH, DatacardGroup, Armor.

Mực in tem nhãn mã vạch

Những tiêu chí đánh giá mực in mã vạch tốt

Để đánh giá một loại mực in mã vạch tốt hay không ta dựa vào nhiều tiêu chí như chất lượng tem nhãn được in ra, tốc độ in, độ bám của mực,.... Nếu mực in tem nhãn thỏa mãn được các yêu cầu sau thì đó là một chiếc máy in có chất lượng tốt.

 Chất lượng tem nhãn được in ra phải tốt, mực in đều khắp, ngay ngắn và rõ nét, không có chỗ đậm chỗ nhạt.

Tốc độ in cũng như mực nhanh khô, bám chặt vào các vật liệu giấy in.

 Mực in phải tương thích với máy in, khiến máy in vận hành êm ái.

 Mực in mã vạch phải có độ đậm đảm bảo, độ bền bỉ cao, chống các hiện tượng trầy xước, có khả năng kháng hóa chất nhất định.

Công ty TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT cung cấp mực in mã vạch chất lượng cao, giá tốt

Công ty TNHH MTV Mã Vạch Hưng Phát tự tin là nhà phân phối máy in tem nhãn và mực in mã vạch chính hãng đứng thứ 1 trên thị trường mã số, mã vạch Việt Nam. Sản phẩm của công ty phân phối có nguồn gốc từ các các nước như Mỹ, Nhật, Đức với các thương hiệu nổi tiếng Zebra, Sato, Honeywell...Công ty cam kết không bán hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm và khách hàng sẽ được đổi trả trong vòng 1 tháng khi lỗi xảy ra là do nhà sản xuất. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo trong và ngoài nước có thể tư vấn cụ thể cho khách hàng cách sử dụng khi mua hàng và trong quá trình sử dụng. Đồng thời công ty rất linh hoạt khi việc xử lý vấn đề qua điện thoại và email cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!