Ruy băng mực in vạch

Lượt xem: 1504

Ruy băng mực in mã vạch

Hiện nay việc in tem mã vạch tại một số công ty được diễn ra hàng ngày vì vậy mong các bạn hãy tìm hiểu và phân biết các loại mực in mã vạch nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Để tránh sự nhầm lẫn không đáng tiếc đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 dòng mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại thị trường việt nam.

+Mực in mã vạch Wax (mực in Ribbon Wax). Loại mực in này có chất lượng tương đối thấp. do lượng resin trong mực rất thấp cho nên độ bám lên mặt tem không được cao và khi in ra độ nét của mực cũng không được rõ và đẹp. loại mực in Wax này chỉ sử dụng tốt trong môi trường môi trường bình thường  và không đòi hỏi thời gian lưu trữ lâu.

Mực in mã vạch Wax chỉ dùng để in trên chất liệu giấy decal thường.

Mực in mã vạch Wax

+Mực in mã vạch Wax/Resin (mực in Ribbon Wax/Resin). Đây là dòng mực in tương đối tốt vì trong thành phần cấu tạo của loại mực này có nhiều chất resin và chất tạo mực được phủ nhiều hơn vì vậy khi in sẽ rõ nét và độ bám của mưc cao hơn nhiều so với mực in Wax. Mực in mã vạch Wax/Resin phù hợp với môi trường khắc nghiệt và chiệu được nắng mưa và thời gian lưu trữ được lâu

Mực in mã vạch Wax/Resin được chia ra thành 3 loại như sau:  Wax/Resin, US150, B110A.

Mực in mã vạch Wax/Resin có thể in trên chất liệu giấy decal thường và giấy decal PVC, decal xi bạc…..

Mực in mã vạch Wax Resin

+Mực in mã vạch Resin (mực in Ribbon Resin). So với 2 loại mực ở trên thì đầy là mực in có chất lượng rất tốt. vì hàm lượng chất resin trong mực rất cao và chất tạo mực cũng rất là nhiều vì vậy khi in ra sẽ rất đẹp và rõ nét và độ bám rất là cao cho nên chiệu đươc ở nhiệt độ cao và khi bỏ trong môi sẽ không bị nhòe.

Mực in Resin in được trên nhiều chất liệu khác nhau như. Nhãn vài satin, ruy băng…

Mực in mã vạch Resin

Về với mã vạch Hưng Phát

Để việc lựa chọn loại mực in phù hợp cho máy in và chất liệu giấy thì là một công việc khá là quan trọng và trương đối cần thiết. công ty chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được những  vấn đó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúc quý khách luôn luôn thành công trong công việc kinh doanh.