Giới Thiệu Vạch Hưng Phát

 Logo Danh Minh KhôiCông Ty TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị mã vạch và các vật tư phụ liệu cho ngành in ấn tem nhãn mã vạch (Barcode). Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi tự tin phát triển và cung cấp các thiết bị cũng như giải pháp bán hàng.

Các sản phẩm Mã Vạch Hưng Phát cung cấp hiện nay như sau.

- Các dòng máy in mã vạch (Zebra, Datamax, Bixolon, Godex, Toshiba…)

- Mực in mã vạch (Mực in Ribbon). Ribbon Wax, Ribbon Wax Premium, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin. Đặt biết chúng tôi có đầy đủ các kích thước và chiều dài theo yêu cầu của quý khách

- Decal in mã vạch (Giấy in mã vạch). Có nhiều kích thước, số mét và chất liệu giấy khác nhau. Chúng tôi nhận bế gia công và dịch vụ in các loại tem nhãn.

Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Với phương châm chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh, hậu mãi chu đáo, phục vụ tận tình và nhanh chóng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi hợp tác với Mã Vạch Hưng Phát của chúng tôi.

“Sự chuyên nghiệp của chúng tôi góp phần thành công của quý khách’’