Máy in mã vạch Datamax I-4606 Mark II - 600DPI (P/N: I16-00-48040L07)

Máy in mã vạch Datamax I-4606 Mark II - 600DPI (P/N: I16-00-48040L07)

 • I16-00-48040L07
  |
  944
 • Thông số sản phẩm
  Máy in I-Class của Datamax-O'Neil đã cách mạng hóa ngành công nghiệp máy in mã vạch với thiết kế mô-đun từng đoạt giải thưởng, các tùy chọn có thể cài đặt tại hiện trường và độ tin cậy chắc chắn. Trong nhiều năm qua, các đại lý đã đặt tên cho Datamax-O'Neil I-Class là "sản phẩm kênh tốt nhất" trong một số cuộc khảo sát bên thứ ba lớn nhất trong ngành. Họ đã nâng tiêu chuẩn lên cao hơn nữa với Máy in mã vạch công nghiệp I-4606 được thiết kế lại. Máy in I-Class Mark II đa năng này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp với nhiều khả năng tương thích phương tiện, khả năng kết nối, hỗ trợ mô phỏng và các tùy chọn. I-4606 cung cấp tốc độ in 152 mms (6 ips), 24 mmps (600 dpi) và cũng được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như bộ xử lý nhanh, bộ nhớ lớn và nhiều lựa chọn cổng giao tiếp.
 • Liên hệ

  Giới thiệu sản phẩm: Máy in mã vạch Datamax I-4606 Mark II - 600DPI

  Cách mạng hóa ngành máy in mã vạch

  Máy in mã vạch Datamax I-4606 Mark II đã làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp in ấn với thiết kế mô-đun tiên tiến và hiệu quả in ấn cao. Sản phẩm thuộc dòng máy I-Class từng đoạt giải thưởng, mang lại giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng in ấn khác nhau trong môi trường công nghiệp. Với sự công nhận từ các nhà phân phối và doanh nghiệp sử dụng trong ngành, I-4606 đã được vinh danh là "sản phẩm dành cho doanh nghiệp tốt nhất" trong nhiều cuộc khảo sát từ các bên thứ ba.

  Tính năng nổi bật của Datamax I-4606

  Datamax I-4606 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng. Với tốc độ in 152 mm/s (6 ips) và độ phân giải lên đến 600 dpi, máy in này cho phép in ấn những mã vạch sắc nét và dễ đọc, rất quan trọng cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng cao. Hơn nữa, khả năng tương thích với nhiều loại phương tiện và kết nối giúp người dùng dễ dàng tích hợp máy in vào hệ thống hiện có.

  Độ bền và tính linh hoạt

  Máy in mã vạch Datamax I-4606 Mark II, một trong những điểm mạnh của sản phẩm là tính bền bỉ. Được chế tạo với chất lượng cao, có thể hoạt động liên tục trong các điều kiện khắc nghiệt mà không cần bảo trì thường xuyên. Bên cạnh đó, máy hỗ trợ nhiều tùy chọn cổng kết nối, dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

  Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

  Datamax I-4606 Mark II được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Các tính năng tự động hóa được tích hợp nhằm giảm thiểu thời gian cài đặt và cho phép bắt đầu in ấn ngay lập tức.

  Lựa chọn lý tưởng cho giải pháp in ấn doanh nghiệp

  Máy in mã vạch Datamax I-4606 Mark II là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp in ấn hiệu quả và đáng tin cậy. Với tính năng vượt trội và khả năng linh hoạt, sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu in ấn trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Hãy xem xét Datamax I-4606 để tối ưu hóa quy trình quản lý và nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH MTV Mã Vạch Hưng Phát

  Rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng!

  Sản phẩm cùng loại
  0
  Zalo
  Hotline