MỰC IN MÃ VẠCH WAX PREMIUM 110MM X 300M - RUY BĂNG IN MÃ VẠCH

MỰC IN MÃ VẠCH WAX PREMIUM 110MM X 300M - RUY BĂNG IN MÃ VẠCH

 • |
  2758
 • Thông số sản phẩm
  Mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m được sản xuất trực tiếp tại Mã Vạch Hưng Phát. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Hãy cùng Mã Vạch Hưng Phát tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
  - Chất liệu: Wax (sáp)
  - Kích thước: 110mm x 300m
  - Bề mặt mực: Inside/Outside
  - Màu mực: Đen
  Mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m tương thích với hầu hết máy in mã vạch sử dụng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Mã Vạch Hưng Phát tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mực in tem này nhé!
 • Liên hệ

  GIỚI THIỆU VỀ MỰC IN MÃ VẠCH WAX PREMIUM 110MM X 300M – RUY BĂNG IN MÃ VẠCH WAX PREMIUM 110MM X 300M

  Mực in mã vạch, tên chính xác là mực ribbon, hay còn được gọi là ruy băng in mã vạch, là một dạng mực ruy băng được quấn thành cuộn. Cùng với giấy decal in mã vạch, mực ribbon cũng là một trong những loại vật tư chính dùng trong các máy in mã vạch. Mực in mã vạch Wax premium 110mm x 300m là một trong những chất liệu và kích thước mực khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay vì giá thành rất tốt, in những dữ liệu có độ bền cao, tương tự như mực Wax với cấu trúc từ Sáp, mực Wax Premium có tỉ lệ sáp nhiều hơn, và chất lượng của sáp cao cấp hơn so với mực Wax thông thường. Với kích thước 110mm x 300m tương thích hầu hết các máy in mã vạch hiện nay từ những dòng để bàn đến các dòng máy in mã vạch công nghiệp như Zebra ZT411,…

  CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA MỰC IN MÃ VẠCH WAX PREMIUM 110MM X 300M

  Mực in mã vạch (mực ribbon) không giống như những loại mực in thông thường mà nó có dạng film mực được cuộn lại thành cuộn và thường dùng cho máy in mã vạch.

  Mực in mã vạch Wax premium 110x300 có cấu tạo chính từ wax premium (sáp) và một số thành phần khác. Về cơ bản thì cấu tạo của mực Wax Premium cũng tương tự như mực Wax, khác nhau cơ bản nhất là loại chất liệu sáp cao cấp hơn, và tỉ lệ trung hòa của sáp nhiều hơn, chất lượng in ấn của Wax Premium cũng gần tiệm cận nếu so với một loại Wax Resin cơ bản.

  Về cấu tạo, mực in mã vạch có cấu tạo gồm 3 lớp chính như sau:

  • Lớp ruy băng nền: Đây là lớp nằm giữa, cấu tạo từ Polyester, dẫn nhiệt tốt, chịu được sự co dãn, chiều dày của ruy bằng thường là 4.5 micro, kích thước mực được đo theo chiều rộng x chiều dài (ví dụ 110mm x 300m có nghĩa là cuộn mực 110mm chiều dài cuộn mực là 300m). Lớp ruy băng nền có chất lượng tốt, khó tan trong nước và trong các dung môi khác như xăng, dầu,….
  • Lớp mực: Được phủ lên lớp ruy băng nền, nếu phủ bên ngoài thì gọi là mực outside hoặc Face out (mặt mực ngoài), ngược lại phủ bên trong thì gọi là mực inside hoặc Face In (mặt mực trong). Tùy vào dòng máy in mã vạch mà bạn đang sử dụng thì sẽ chọn mực Outside hoặc Inside mới sử dụng được đúng với thông số kĩ thuật. Bề mặt mực là lớp tiếp xúc với giấy in.
  • Lớp bảo vệ: Được phủ lên bề mặt còn lại của lớp ruy băng nền. Bề mặt lớp này tiếp xúc trực tiếp với đầu in, nhận nhiệt từ đầu in truyền trực tiếp đến lớp mực tạo ra các sản phẩm theo bản in, và có tác dụng chính là bảo vệ đầu in, lớp này thường mượt, truyền nhiệt tốt, và bảo vệ đầu in, chống hao mòn. Vì vậy khi chọn mực in mã vạch đừng ham rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng, làm hại đến đầu in của máy in mã vạch.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÚNG MỰC IN MÃ VẠCH WAX PREMIUM 110MM X 300M

  Mực in mã vạch Wax Premium là một dạng ruy băng mực dạng cuộn, được sử dụng dành cho các máy in mã vạch có trục gắn mực và sử dụng chế độ in thermal transfer (in chuyển nhiệt).

  Tùy vào dòng máy in mà chúng ta sẽ lựa chọn mực đúng chiều sử dụng, có 2 chiều là inside (mặt mực trong) và outside (mặt mực ngoài). Đa số các dòng máy in mã vạch hiện nay sử dụng chiều mặt ngoài phổ biến hơn như Zebra, Bixolon, Godex, TSC,…. Tuy nhiên một số dòng máy Datamax và Sato,… lại sử dụng mực Inside. Vì vậy, bạn cần biết chính xác máy in của mình sử dụng mực thông số như nào để mua chính xác nhất.

  Mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m đa số được lựa chọn để in chất liệu decal giấy. Wax Premium có cấu tạo từ một loại sáp đặc biệt cho khả năng in ấn bắt mắt hơn, bề mặt dữ liệu trên tem nhãn in ra có một độ bóng nhất định, không bền của dữ liệu khá cao. Tuy nhiên, do kết cấu là mực sáp, nên dễ tan trong nước, và dễ bị lem khi ma sát.

  Mực Wax Premium sử dụng trong máy in mã vạch chỉ cần một nhiệt độ đốt nóng vừa phải để đốt mực ribbon. Thông thường nhiệt độ mặc định set up của máy là đủ để sử dụng mực Wax Premium này. Bạn cần tránh tăng nhiệt độ quá cao, vì nhiệt độ không thích hợp sẽ làm đứt mực, và mực bị lem, bị nhòe trong quá trình sử dụng, và gây hậu quả nghiêm trọng hơn cho đầu in nếu gặp phải một số trường hợp không may mắn.

  Với kích thước 110mm x 300m, bạn nên dùng để in các tem nhãn có kích thước khổ ngang từ 110mm trở xuống (tính cả đế giấy). Mực ribbon phải đảm bảo phủ được tem nhãn, mực phủ được giấy để tránh trường hợp giấy decal ma sát trực tiếp với đầu in của máy, gây hư hỏng đến đầu in.

  Liên hệ Mã Vạch Hưng Phát để tìm hiểu về mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300mm và tiến hành đặt hàng tại đây:

  CÔNG TY TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

  Rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng!

  Chi tiết sản phẩm Mực in mã vạch wax premium 110mm x 300m - ruy băng in mã vạch

  Mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m được sản xuất trực tiếp tại Mã Vạch Hưng Phát. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Hãy cùng Mã Vạch Hưng Phát tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  Tên sản phẩm: Mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m - Ruy băng in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m

  Chất liệu loại mực: Wax Premium (sáp)

  Kích thước: 110mm

  Chiều dài cuộn: 300m

  Bề mặt mực: Face out (mực ngoài) hoặc Face in (mực trong)

  Tổng độ dày: 8.0 micro

  Màu mực: Black (Đen)

  Nhiệt độ: 5-35 oC

  Máy in mã vạch sử dụng được: Zebra, Godex, Bixolon, TSC, Datamax,....

  In trên chất liệu: Decal giấy, Decal Fasson, AW0339, AW0331,...khổ ngang nhỏ hơn 110mm

  Mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m tương thích với hầu hết máy in mã vạch sử dụng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Mã Vạch Hưng Phát tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mực in tem này nhé!

  Sản phẩm cùng loại
  0
  Zalo
  Hotline