GIẤY IN MÃ VẠCH 100MM X 130MM - MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

GIẤY IN MÃ VẠCH 100MM X 130MM - MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

 • |
  1278
 • Thông số sản phẩm
  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 130mm là lựa chọn lý tưởng cho việc in tem mã vạch. Với kích thước tiêu chuẩn và các tính năng linh hoạt, sản phẩm này phù hợp cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Bạn có thể chọn từ các kích thước cuộn giấy khác nhau và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu của mình. Quy cách sản xuất và quấn cuộn cũng được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc thêm hoặc loại bỏ đường răng cưa xé cũng giúp tối ưu hóa hiệu suất in tem. Với mức khoảng cách giữa tem có thể điều chỉnh, sản phẩm này đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Liên hệ

  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 130mm

  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 130mm là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu in tem mã vạch của bạn. Với kích thước tiêu chuẩn và các tính năng linh hoạt, sản phẩm này đáp ứng đa dạng yêu cầu từ các doanh nghiệp và tổ chức.

  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 130mm

  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 130mm

  Kích thước và lựa chọn cuộn giấy

  Kích thước tem (Ngang x cao) là 100mm x 130mm, hoặc tương đương 10cm x 13cm, cung cấp không gian đủ rộng để in mã vạch và thông tin sản phẩm. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn chiều dài cuộn giấy phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, với 50m (480 tem), 100m (960 tem), 150m (1440 tem), hoặc sản xuất theo số tem/cuộn mà bạn mong muốn.

  Kích Thước và Chất Liệu

  Kích thước và lựa chọn cuộn giấy

  Chất liệu và màu sắc tem

  Với một loạt các chất liệu giấy như decal giấy, decal nhiệt, decal pvc, và nhiều lựa chọn khác, sản phẩm có thể được điều chỉnh để phản ánh chính xác nhu cầu của bạn. Màu tem thông thường là trắng, nhưng có thể sản xuất theo màu nền bạn yêu cầu để phù hợp với thương hiệu hoặc yêu cầu cụ thể.

  Chất liệu và màu sắc tem

  Chất liệu và màu sắc tem

  Quy cách sản xuất và quấn cuộn

  Sản phẩm được sản xuất với quy cách tem góc bo hoặc tem góc vuông, tùy thuộc vào sở thích hoặc yêu cầu của bạn. Quấn cuộn có thể được thực hiện trên lõi có đường kính phi 25mm, 45mm, 50mm, hoặc 76mm, để phù hợp với loại máy in của bạn.

  Lợi ích của giấy decal cuộn in mã vạch

  Quy cách sản xuất và quấn cuộn

  Đường răng cưa xé và khoảng cách giữa tem

  Đường răng cưa xé có thể được thêm vào hoặc loại bỏ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Đối với những ứng dụng sử dụng máy dán nhãn tự động, không có đường răng cưa sẽ giúp tránh tình trạng tem bị rách khi máy kéo. Khoảng cách giữa 2 tem là 3mm là tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi cũng cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh khoảng cách theo ý muốn của bạn.

  Quy trình sản xuất giấy in mã vạch 100mm x 130mm tại mã vạch hưng phát

  • Tiếp Nhận Thông Tin Đặt Hàng

  Quy trình sản xuất giấy in mã vạch 100mm x 130mm tại Mã Vạch Hưng Phát bắt đầu bằng việc tiếp nhận thông tin đặt hàng từ quý khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận thông tin về chất liệu, kích thước tem, chiều dài cuộn, quy cách sản xuất và thỏa thuận về giao hàng cũng như thời hạn thanh toán. Nếu cần, chúng tôi sẽ làm mẫu và gửi đến quý doanh nghiệp để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất.

  Tiếp Nhận Thông Tin Đặt Hàng

  Tiếp Nhận Thông Tin Đặt Hàng

  • Chuẩn Bị Nguyên Vật Liệu

  Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu theo mẫu được duyệt hoặc theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp khách hàng. Nguyên liệu decal sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

  Chuẩn Bị Nguyên Vật Liệu

  Chuẩn Bị Nguyên Vật Liệu

  • Sản Xuất và Kiểm Tra Chất Lượng

  Quy trình sản xuất bao gồm các bước cơ bản như in tem nhãn cuộn, bế tem, chia cuộn và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mọi quy trình được thực hiện tại Mã Vạch Hưng Phát đều được kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Sản Xuất và Kiểm Tra Chất Lượng

  Sản Xuất và Kiểm Tra Chất Lượng

  • Đóng Gói và Giao Hàng

  Sau khi sản xuất, giấy in mã vạch sẽ được đóng gói kỹ lưỡng bằng bao bì chuyên dụng để đảm bảo không bị hỏng hoặc bẩn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết giao hàng trực tiếp đến doanh nghiệp của quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

  Đóng Gói và Giao Hàng

  Đóng Gói và Giao Hàng

  • Chất Lượng và Uy Tín

  Tại Mã Vạch Hưng Phát, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Quy trình sản xuất tem nhãn decal được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

  Đây là quy trình sản xuất tem nhãn decal thông thường tại Mã Vạch Hưng Phát, quá trình sản xuất này thường mất khoảng 03-05 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng chính thức. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn đang cần gấp để phục vụ sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành chạy cấp tốc một số lượng đủ để bạn sử dụng trong quá trình chờ giao hàng, và được giao cấp tốc đến doanh nghiệp của bạn.

  Tại Mã Vạch Hưng Phát, chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp và sự hài lòng của bạn là những yếu tố tiên quyết mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  Mua giấy in mã vạch 100mm x 130mm tại MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

  CÔNG TY TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

  Rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng!

   

  Thông số chi tiết Giấy In Mã Vạch 100mm X 130mm:

  Tên sản phẩm: Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 130mm

  Kích thước tem (Ngang x cao): 100mm x 130mm, hoặc 10cm x 13cm

  Chiều dài cuộn giấy: 50m (480 tem), 100m (960 tem), 150m (1440 tem), hoặc sản xuất theo số tem/cuộn

  Chất liệu giấy: Decal giấy, decal nhiệt, decal pvc, decal xi bạc, decal da bò, decal nhuộm nền,....

  Màu tem: Thông thường tem nền trắng, tuy nhiên có thể sản xuất theo màu nền bạn yêu cầu.

  Quy cách sản xuất: Tem góc bo, tem góc vuông,...

  Quấn cuộn: Lõi phi 25mm, 45mm, 50mm, 76mm,....

  Đường răng cưa xé: Có thể sản xuất hay không sản xuất phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, nếu dùng trong máy dán nhãn tự động thì không nên làm đường răng cưa vì khi máy kéo sẽ làm rách đế tem,...

  Gap: 3mm - Khoảng cách giữa 2 tem là 3mm, đó là thông số tiêu chuẩn, bạn cần làm với những khoảng cách lớn hơn như 4mm hoặc 5mm đều có thể sản xuất được

  Sản phẩm cùng loại
  0
  Zalo
  Hotline