GIẤY IN MÃ VẠCH 100MM X 50MM - MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

GIẤY IN MÃ VẠCH 100MM X 50MM - MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

 • |
  980
 • Thông số sản phẩm
  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm là lựa chọn hoàn hảo cho việc in tem vạch chính xác và linh hoạt. Với kích thước chuẩn xác và đa dạng chất liệu giấy như decal giấy, decal nhiệt, và nhiều loại khác, sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quy cách sản xuất đa dạng với tem góc bo, tem góc vuông, và lựa chọn quấn cuộn với nhiều kích thước lõi khác nhau. Với khoảng cách giữa các tem linh hoạt từ 3mm và có thể tăng lên 4mm hoặc 5mm, sản phẩm này đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi cho mọi ứng dụng in tem vạch
 • Liên hệ

  Giới thiệu giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm

  Giấy In Mã Vạch 100mm x 50mm với kích thước tem chính xác (Ngang x Cao) của sản phẩm giấy in mã vạch này là 100mm x 50mm, cung cấp sự đa dạng và linh hoạt cho nhu cầu của bạn. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng áp dụng cho nhiều loại bao bì và sản phẩm khác nhau. Giấy In Mã Vạch 100mm x 50mm với lựa chọn chiều dài phù hợp: 50m (tương đương với 940 tem), 100m (1880 tem), hoặc 150m (2820 tem). Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất theo số tem/cuộn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

  Giới thiệu giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm

  Giới thiệu giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm

  Chất liệu đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu

  Với các tùy chọn chất liệu giấy đa dạng như Decal giấy, Decal nhiệt, Decal PVC, Decal xi bạc và nhiều loại khác, sản phẩm giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Khả năng tùy chỉnh màu nền cũng giúp bạn tạo ra các tem vạch phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn.

  Kích Thước và Chất Liệu

  Chất liệu đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu

  Quy cách sản xuất linh hoạt, đa dạng

  Giấy In Mã Vạch 100mm x 50mm với quy cách sản xuất linh hoạt như tem góc bo, tem góc vuông, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sản phẩm và nhu cầu của mình. Điều này giúp tạo ra các tem vạch có vẻ ngoài chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

  Decal cuộn in mã vạch sản xuất theo kích thước yêu cầu

  Quy cách sản xuất linh hoạt, đa dạng

  Lựa chọn quấn cuộn phong phú

  Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm đi kèm với nhiều lựa chọn quấn cuộn khác nhau, bao gồm lõi phi 25mm, 45mm, 50mm và 76mm. Điều này giúp bạn dễ dàng tích hợp sản phẩm vào các máy in và máy dán nhãn tự động một cách thuận tiện.

  Lợi ích của giấy decal cuộn in mã vạch

  Lựa chọn quấn cuộn phong phú

  Đáp ứng mọi yêu cầu với đường răng cưa xé linh hoạt

  Giấy In Mã Vạch 100mm x 50mm với khả năng sản xuất tem vạch có đường răng cưa xé hoặc không, sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Điều này giúp bạn tạo ra các tem vạch phù hợp với mọi mục đích và máy móc sử dụng.

  Khoảng cách giữa các tem (Gap) linh hoạt

  Đáp ứng mọi yêu cầu với đường răng cưa xé linh hoạt

  Quy trình sản xuất giấy in mã vạch 100mm x 50mm tại mã vạch hưng phát

  • Tiếp Nhận Thông Tin Đặt Hàng

  Quy trình sản xuất giấy in mã vạch 100mm x 50mm tại Mã Vạch Hưng Phát bắt đầu bằng việc tiếp nhận thông tin đặt hàng từ quý khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận thông tin về chất liệu, kích thước tem, chiều dài cuộn, quy cách sản xuất và thỏa thuận về giao hàng cũng như thời hạn thanh toán. Nếu cần, chúng tôi sẽ làm mẫu và gửi đến quý doanh nghiệp để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất.

  Tiếp Nhận Thông Tin Đặt Hàng

  Tiếp Nhận Thông Tin Đặt Hàng

  • Chuẩn Bị Nguyên Vật Liệu

  Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu theo mẫu được duyệt hoặc theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp khách hàng. Nguyên liệu decal sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

  Chuẩn Bị Nguyên Vật Liệu

  Chuẩn Bị Nguyên Vật Liệu

  • Sản Xuất và Kiểm Tra Chất Lượng

  Quy trình sản xuất bao gồm các bước cơ bản như in tem nhãn cuộn, bế tem, chia cuộn và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mọi quy trình được thực hiện tại Mã Vạch Hưng Phát đều được kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Sản Xuất và Kiểm Tra Chất Lượng

  Sản Xuất và Kiểm Tra Chất Lượng

  • Đóng Gói và Giao Hàng

  Sau khi sản xuất, giấy in mã vạch sẽ được đóng gói kỹ lưỡng bằng bao bì chuyên dụng để đảm bảo không bị hỏng hoặc bẩn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết giao hàng trực tiếp đến doanh nghiệp của quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

  Đóng Gói và Giao Hàng

  Đóng Gói và Giao Hàng

  • Chất Lượng và Uy Tín

  Tại Mã Vạch Hưng Phát, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Quy trình sản xuất tem nhãn decal được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

  Đây là quy trình sản xuất tem nhãn decal thông thường tại Mã Vạch Hưng Phát, quá trình sản xuất này thường mất khoảng 03-05 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng chính thức. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn đang cần gấp để phục vụ sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành chạy cấp tốc một số lượng đủ để bạn sử dụng trong quá trình chờ giao hàng, và được giao cấp tốc đến doanh nghiệp của bạn.

  Tại Mã Vạch Hưng Phát, chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp và sự hài lòng của bạn là những yếu tố tiên quyết mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  Mua giấy in mã vạch 100mm x 50mm tại MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

  CÔNG TY TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT

  Rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng!

  Thông số chi tiết Giấy In Mã Vạch 100mm x 50mm:

  Tên sản phẩm: Giấy in mã vạch kích thước 100mm x 50mm

  Kích thước tem (Ngang x cao): 100mm x 50mm, hoặc 10cm x 5cm

  Chiều dài cuộn giấy: 50m (940 tem), 100m (1880 tem), 150m (2820 tem), hoặc sản xuất theo số tem/cuộn

  Chất liệu giấy: Decal giấy, decal nhiệt, decal pvc, decal xi bạc, decal da bò, decal nhuộm nền,....

  Màu tem: Thông thường tem nền trắng, tuy nhiên có thể sản xuất theo màu nền bạn yêu cầu.

  Quy cách sản xuất: Tem góc bo, tem góc vuông,...

  Quấn cuộn: Lõi phi 25mm, 45mm, 50mm, 76mm,....

  Đường răng cưa xé: Có thể sản xuất hay không sản xuất phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, nếu dùng trong máy dán nhãn tự động thì không nên làm đường răng cưa vì khi máy kéo sẽ làm rách đế tem,...

  Gap: 3mm - Khoảng cách giữa 2 tem là 3mm, đó là thông số tiêu chuẩn, bạn cần làm với những khoảng cách lớn hơn như 4mm hoặc 5mm đều có thể sản xuất được

  Sản phẩm cùng loại
  0
  Zalo
  Hotline